Home Blog

Tổng hợp những hình ảnh Giáng sinh đẹp nhất

Chào tất cả mọi người, lại một mùa Giáng sinh nữa vừa đến, chúng ta cần ảnh Giáng sinh để gửi cho nhau những lời chúc Giáng sinh sinh động, bạn có thể in những bức ảnh này ra để làm thiệp Giáng sinh, hay đơn giản là đăng lên Facebook. Bạn sẽ không phải đi tìm ảnh Giáng sinh nữa vì chúng tôi đã tổng hợp đây rồi, chúng tôi xin gửi đến bạn những hình ảnh Giáng sinh đẹp nhất, lung linh nhất, nhiều hình ảnh rất là ngộ nghĩnh nữa. Chúc các bạn có một mùa Giáng sinh thật nhiều niềm vui và ngập tràn bình an.

Không cần các bạn đợi lâu nữa, chúng tôi xin gửi đến các bạn những hình ảnh Giáng sinh đẹp nhất cho năm 2019 mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

 

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

 

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Hình ảnh Giáng Sinh đẹp nhất

Chào các bạn, mình vừa gửi đến mọi người những hình ảnh Giáng sinh đẹp nhất mà Én Thợ tổng hợp được. Hi vọng rằng, với tuyển tập ảnh Giáng sinh này, bạn đã có 1 kho ảnh để có thể thoải mái chọn lựa mà gửi cho bạn bè để chúc mừng Giáng sinh, đăng ảnh lên Facebook để chúc mừng Giáng sinh. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành và hãy chia sẻ những hình ảnh Giánh sinh này cho nhiều người nhé.

 

Tổng hợp những câu chúc mừng Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất

Giáng Sinh lại đến, để chúc mừng Giáng sinh người ta lại dành cho nhau những câu chúc mừng Giáng sinh hay nhất, ý nghĩa nhất. Người ta có thể gửi tin nhắn chúc mừng Giáng sinh cho nhau, người ta có thể gọi điện chúc mừng Giáng sinh, hay trực tiếp nói với nhau. Hiểu được điều đó, hôm nay Én Thợ đã tổng hợp những lời chúc mừng Giáng sinh hay nhất để bạn có thể gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến mọi người. Tuy chỉ vài lời ngắn ngủi nhưng đối với người khi được nhận thì cảm thấy rất ấm áp, đôi khi ngạc nhiên vì mình được quan tâm đặc biệt.

Ở Việt Nam chúng ta thì những lời chúc miệng chưa được thông dụng lắm, nhưng ở các nước Phương Tây thì họ chúc nhau rất tự nhiên. Mỗi dịp Giáng Sinh khi họ gặp nhau thì câu đầu tiên bao giờ cũng là:”Merry Christmas” có nghĩa là Chúc Mừng Giáng Sinh hoặc Giáng Sinh An Lành. Đối với chúng ta thì điều đó chưa quen lắm, vì vậy những lời chúc vẫn còn xa lạ và cần phải trang trọng cũng như cẩn thận. Chúng ta nên chuẩn bị những lời chúc thật ý nghĩa, ngắn gọn mà tình cảm. Có thể nhắn tin, gọi điện hay gửi email và độc đáo hơn cả là gửi qua thiệp giáng sinh đều rất ý nghĩa.

Mời bạn tham khảo có thể tham khảo một số lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất.

Lời chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa cho người Công giáo

“Em(Anh) à! Giáng Sinh tới rồi! Cầu chúc em(anh) luôn được tràn đầy tình yêu của chúa Giê su Hài Đồng nha”

“Anh(Em) chúc em(Anh) có một mùa giáng sinh đầy tràn tình yêu của chúa Hài Đồng. Merry Christmas”

“Nguyện chúc cho tình yêu của Chúa Hài Đồng luôn ở giữa chúng ta. Xin ngài chúc phúc cho tình yêu của chúng ta hôm nay và mãi mãi”

“Vinh Danh Chúa Cả Trên Trời – Bình An Dưới Thế Cho Người Chúa Thương. Chúc cho mọi người luôn bình an trong tình thương của Chúa Giê su Hài Đồng. Merry Christmas!”

“Chúa Giê su là vua cả trời đất mà còn hạ mình Giáng Sinh nơi trần thế nghèo hèn, lạnh lẽo khổ cực như thế. Phương chi con người chúng ta với bao tội lỗi lẽ ra phải trầm luân đời đời, hãy bằng lòng và cảm tạ tình yêu thương của Ngài và vui mừng vì Ngài đã đến. Cố gắng lên Em(Anh, Bạn). Chúc Mừng Giáng Sinh!”

“Chúc Anh(Chị, Em, Cô, Bác…) có một mùa Giáng Sinh an lành, thánh đức”

“Xin chúa Giê su Hài Đồng sẽ đến và ngự trị nơi cõi lòng mỗi người chúng ta. Chúc mừng Giáng Sinh!”

“Nguyện chúc cho tình yêu của Chúa Hài Đồng sẽ ở cùng bạn(Anh, Em). Merry Christmas”

“Hãy vui mừng vì đấng cứu thế đã đến với nhân loại chúng ta. Chúc Mừng Giáng Sinh!”

Lời chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa cho mọi người

“Chúc cho bạn có một mùa giáng sinh bên người ấy với thật nhiều ấm áp và yêu thương. Merry Christmas!”

“Chúc em thật nhiều niềm vui trong mùa Noel này, hãy luôn vui tươi và mỉm cười với cuộc sống nha em.”

“Một mùa Noel đã lại về, một năm mới lại sắp tới. Chúc cho tình yêu của đôi ta sẽ mãi bền “lâu cùng đất trời”

“Tuyết kia rơi rồi sẽ tan, mùa đông đến rồi sẽ đi. Niềm vui của bạn chính là ngọn lửa sưởi ấm tôi trong mùa Giáng Sinh lạnh lẽo này. Hãy vững tâm lên. Merry Christmas”

“Xin cảm ơn ông già Noel tình yêu, đã mang em(anh) đến với anh(em). Em(Anh) chính là ngọn lửa sưởi ấm Anh(Em) trong mùa Noel cuộc đời này.”

“Chúc bạn(cô, dì, chú, bác) có một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc. Một năm mới an khang thịnh vượng”

“Chúc bạn luôn tươi trẻ, ăn khỏe, luôn vui vẻ và đi chơi Noel không bị nẻ ^^ Merry Christmas!”

“Em(Anh) chính là món quà ý nghĩa nhất mà ông già Noel đã mang đến cho anh(Em). Chúc Em(Anh) một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc.”

“Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu. Merry Christmas”

Lời chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa dành cho bố mẹ

“Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé !!!”

“Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua…. Con chúc Mẹ có một ngày giáng sinh thật ấm áp và vui bên chúng con, con yêu Mẹ nhiều.”

“Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều. Con cầu cho chúa luôn che chở cho bố, để bố mãi ở bên cạnh chúng con.”

Lời chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa dành cho người yêu

“Em yêu, đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Mình sẽ quàng khăn đội mũ thật ấm và cầm tay nhau đi dạo bất kể thời tiếtlạnh thế nào phải không em? Anh hy vọng đây sẽ là Giáng sinh ấm áp nhất tới giờ của em, mặc cho mùa đông ở đây lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Chúc em yêu một giáng sinh vui vẻ, ấm áp”

“Em yêu của anh mùa giáng sinh đã đến,giáng sinh là mùa lạnh nhớ mặc áo ấm vào,chúc em một mùa giáng sinh vui vể và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa, I love u so much…and forever…..”

“Anh à! Mình bắt đầu yêu nhau cũng sắp được 3 năm rồi đúng không anh. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu cũa em luôn hạnh phúc và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!”

“Gửi thương nhớ tới AB! Giáng sinh đầu tiên chúng mình ở Hà Nội. Cùng giờ này năm ngoái, đêm Noel lãng mạn ở Nà Hỳ, Điện Biên. Em và anh, trăng, gió và sao, trên quả đồi thênh thang miền sơn cước. Noel trước, noel này và mãi mãi về sau, em mong có anh trên bước đường đời, cùng em thắp nến cho những đêm Giáng sinh ấm áp. Yêu anh và ngày càng yêu anh”

Lời chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa dành cho bạn bè

“Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an!”

“Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình!”

“Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!”

Những lời chúc mừng giáng sinh thì luôn tuyệt vời những mà có một điều lưu ý rằng, bạn phải chúc họ với một thái độ hết sức trân trọng và tình cảm. Chỉ cần thái độ của bạn có chút gì sai lệch, sẽ thành ra là sự nhạo báng hoặc thiếu tôn trọng. Lúc đó sẽ hậu quả sẽ rất khó lường. Hãy lưu ý điều đó nha bạn.

Những lời chúc giáng sinh luôn là một sự lựa chọn không hề tồi cho các bạn để các bạn có thể thể hiện được tình cảm của mình đến một ai đó mà bạn thực sự quan tâm. Có thể cuộc sống quá hối hả và bộn bề làm cho bạn vô tình lãng quên sự quan tâm đến những người thương, hoặc do bạn quá nhút nhát mà chưa dám bày tỏ tình cảm với một cô bạn gái?
Đừng lo, hãy mạnh dạn nhân cơ hội này để gửi đến họ những lời chúc giáng sinh hay nhất. Bạn sẽ khiến họ bất ngờ và biết đâu đó…

Thay lời muốn nói, Én Thợ xin chúc cả nhà có một mùa giáng sinh thật ấm áp bên bạn bè và người thương của mình. Những gì xuất phát từ trái tim thì luôn là món quá ý nghĩa và ấm áp nhất cho mùa đông lạnh giá này. Chúc mừng Giáng Sinh.

Giáng Sinh 2018: Nguồn gốc lễ Giáng Sinh và ý nghĩa

Giáng Sinh lại đến cùng với tháng 12, Trong mỗi người đều có những cảm nhận riêng về Giánh sinh những nhìn cung là sự nhộn nhịp cùng háo hức khi Mùa Giáng Sinh về. Giáng sinh 2018 là ngày mấy? Giáng sinh 2018 năm nay là rơi vào Thứ Ba, 25 tháng 12. Cũng như bao Giáng sinh khác, rồi ai ai cũng chen chúc nhau sắm sửa những món quà, những điều mới mẻ cho Giáng sinh với. Đối với bạn, bạn cảm nhận được điều gì trong mùa Giáng sinh? Có bao giờ bạn biết được, nguồn gốc Giáng sinh là gì? ý nghĩa của Giáng sinh ra sao? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mùa Giáng sinh về với niềm hạnh phúc bất tận len lỏi trong con đườnglen lỏi trong từng ngõ ngách, từng khá thở của cuộc sống, và trong tâm hồn mỗi người. Trải dài trong ngõ ngách thôn làng, phố phường trên khắp Việt Nam và cũng như trên toàn thế giới, tháng 12 về cùng với những khúc ca rộn rã và tràn ngập màu sắc của ông già Noel cùng với những nhánh cây thông xanh rực rỡ… Hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của lễ Giáng sinh trong năm 2019 này.

Nguồn gốc lễ Giáng sinh

Ngày lễ Giáng sinh (còn được gọi là lễ Noel hay lễ Thiên chúa Giáng sinh, X-mas, Christmas) là một ngày lễ quốc tế để kỷ niệm chúa Jesus ra đời.

Bắt đầu cỗi nguồn ngày lễ Giáng sinh bắt đầu từ các người theo đạo Kitô. bên cạnh đó , qua thời gian , lễ Giáng sinh đã phát triển thành một ngày lễ quốc tế và được biết đến rộng rãi hơn mang cây thông và ông già Noel.

Theo lịch Do Thái thì thời điểm bắt đầu ngày mới là hoàng hôn chứ không hề lúc nửa đêm. bởi vậy , dù lễ Giáng sinh được cử hành chính thức vào ngày 25/12 nhưng người ta thường chúc mừng từ tối 24/12.

“Lễ vọng” vào đêm 24/12 lôi kéo lượng người tham dự rất nhiều hơn “lễ chính ngày” vào 25/12.

Ý nghĩa ngày lễ Giáng sinh

Ngoài ý nghĩa theo Kito giáo, Noel là 1 ngày lễ gia đình, 1 ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Lễ này dưới mọi hình thức được trình bày, tạo các kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình. Mỗi người tậu được, bằng bí quyết riêng của mình, để kiến lập mối liên hệ : san sớt sở hữu nhau một bữa ăn chung, 1 đêm không ngủ, nghe thuật lại 1 câu chuyện, quây quần kế bên cây sa pin Noël… với địa vị càng ngày càng lớn lao của con trẻ trong gia đình, ngày Noel phát triển thành một buổi lễ của con nít : 1 đêm thần diệu mà hầu như toàn bộ mọi nguyện ước con nít được thành sự thật trong sự sung sướng của những người to.

Ngày Noel cũng là 1 thông điệp của hoà bình : “Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế” : đây là câu được hát bởi những thiên thần báo tin sự xuất hiện của vị cứu thế và Noel cũng là ngày người ta san sớt với những ai bị bỏ rơi, bị đơn chiếc, bệnh hoạn, già yếu…

Chào các bạn, Én Thợ vừa cho các bạn biết Nguồn gốc và ý nghĩa ngày lễ Giáng Sinh. Cũng như cho các bạn biết Giáng Sinh năm nay rơi vào thứ 3 ngày 25 tháng 12. Chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp. Hãy dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày Giáng Sinh này nhé.

Giải pháp khắc phục Samsung A8 2018 đơ màn hình ngay tại nhà

samsung a8 2018 do man hinh

Samsung A8 2018 đơ màn hình là một trong những sự cố thường gặp nhất trên chiếc smartphone đẳng cấp này. Vậy liệu bạn đã biết cách khắc phục lỗi đơ màn hình trên Samsung A8 2018 hiệu quả hay chưa?

Samsung A8 2018 sở hữu màn hình có độ phân giải cao, đem tới cho bạn những trải nghiệm về mặt hình ảnh lung linh và sắc nét. Máy cũng được trang bị cấu hình mạnh, giúp bạn thoải mái xem phim, lướt web hay sử dụng những tính năng giải trí đỉnh cao. Thế nhưng, nếu thường xuyên gặp phải lỗi Samsung A8 2018 đơ màn hình, sự trải nghiệm của bạn với máy sẽ mất đi sự hoàn hảo vốn có. Lúc này, điều bạn nên làm là gì?

samsung a8 2018 do man hinh

Nguyên nhân nào khiến Samsung A8 2018 đơ màn hình?

Samsung A8 2018 đơ màn hình có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

 • Samsung A8 2018 bị quá tải do luôn phải hoạt động với một áp lực lớn. Áp lực này có thể là do trên máy có nhiều ứng dụng nặng, ứng dụng chạy ngầm hoặc do người dùng luôn sử dụng nhiều tính năng cùng lúc.
 • Bạn mở các ứng dụng không phù hợp với cấu hình của máy. Bạn chơi game hoặc trải nghiệm các ứng dụng nặng tương tự liên tục trong thời gian quá lâu.
 • Phần mềm của Samsung A8 2018 bị xung đột. Tình trạng này thường xảy ra sau khi quá trình chạy lại, update firmware bị lỗi. Đồng thời, khi có ứng dụng không tương thích được tải về hoặc máy bị nhiễm virus, tình trạng xung đột cũng rất dễ xảy ra.
 • Bạn sử dụng bộ sạc hoặc tai phone không phù hợp với máy. Nếu các phụ kiện này bị hư hỏng, máy cũng có thể bị đơ khi bạn sử dụng chúng.
 • Bạn bảo vệ màn hình Samsung A8 2018 bằng miếng dán/kính cường lực. Nhưng nếu những phụ kiện này quá dày, có chất lượng kém hay đơn giản là không phù hợp, máy sẽ không thể tiếp nhận và phản hồi các thao tác của bạn như bình thường.
 • Ở một vài trường hợp, Samsung A8 2018 đơ màn hình là do bộ phận này đã bị hư hỏng. Trong đó, những va chạm mạnh được coi là nguyên nhân thường gặp gây ra sự cố.

Samsung A8 2018 đơ màn hình, cách nào khắc phục hiệu quả?

Samsung A8 2018 đơ màn hình không phải là tình trạng quá khó để khắc phục. Vì vậy, bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi gặp phải sự cố này.

Bạn có thể áp dụng một vài gợi ý dưới đây:

 • Giảm tải áp lực hoạt động cho Samsung A8 2018. Bạn nên sử dụng đa nhiệm các tính năng. Tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm và gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết.
 • Chỉ tải về máy các ứng dụng phù hợp với cấu hình của Samsung A8 2018. Nếu khi trải nghiệm các ứng dụng nặng mà máy thường xuyên bị đơ, bạn cần giảm tần suất trải nghiệm các ứng dụng này.
 • Khởi động lại máy bằng phím cứng khi Samsung A8 2018 bị đơ màn hình trong quá trình hoạt động. Khi sử dụng, dù máy vẫn bình thường thì đôi khi, bạn vẫn nên reset A8 2018 để duy trì sự ổn định của máy.
 • Với trường hợp Samsung A8 2018 bị đơ màn hình do xung đột phần mềm, cách khắc phục tối ưu là đưa máy trở về chế độ xuất xưởng với thủ thuật khôi phục cài đặt gốc. Đây là thủ thuật mà sau khi áp dụng, dữ liệu ở bộ nhớ thiết bị sẽ được xóa sạch, các cài đặt được trở về trạng thái mặc định như ban đầu. Do vậy, lỗi xung đột phần mềm cũng được xử lý triệt để.
 • Kiểm tra bộ sạc, tai phone và phụ kiện bảo vệ màn hình mà bạn đang sử dụng cho Samsung A8 2018. Thay mới các phụ kiện này, nếu như bạn nghi ngờ chúng là nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng đơ màn hình khó chịu.

 

Khi các biện pháp trên không đem lại tác dụng, bạn cần đem máy tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra hỗ trợ. Có thể bạn sẽ phải chạy lại phần mềm hoặc thay thế các bộ phận đã bị hư hỏng trên máy, tùy vào từng trường hợp, và nặng nhất bạn phải thay màn hình Samsung A8 2018 mới có thể khắc phục.

Hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục lỗi Samsung A8 2018 đơ màn hình thành công!

Samsung S9 sọc màn hình, nên làm gì để khắc phục?

[​IMG]

Samsung S9 tuy đã có mặt khá lâu trên thị trường nhưng nó chưa bao giờ là lỗi thời đối với người dùng. Nhiều người vẫn đang mơ ước được sở hữu một chiếc điện thoại sang trọng đẳng cấp như thế. Nhưng trong quá trình sử dụng, Samsung S9 cũng không thể tránh được một số lỗi, và tiêu biểu nhất là tình trạng Samsung S9 sọc màn hình.

[​IMG]

Khi màn hình Samsung S9 bị sọc, cách duy nhất để khắc phục là thay màn hình Samsung S9 mới nguyên bộ. Tuy nhiên việc tìm kiếm một trung tâm uy tín để gửi gắm dế yêu là vấn đề không hề đơn giản. Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn trong việc tìm kiếm, bạn có thể liên hệ ngay trung tâm chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.
Quy trình khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình
✯ B1: Kỹ thuật viên trực tiếp kiểm tra tình trạng sọc màn hình trên Samsung S9.
✯ B2: Thông báo cho khách cách khắc phục sự cố cũng như là chi phí sửa chữa.
✯ B3: Hướng dẫn khách ký tên lên linh kiện trước khi thực hiện quá trình sửa chữa.
✯ B4: Chuyển máy xuống bộ phận kĩ thuật để tiến hành quá trình sửa chữa thay thế.
✯ B5: Nhân viên kiểm tra toàn bộ các tính năng của máy khi sửa chữa hoàn tất.
✯ B6: Dán tem bảo hành cho máy, hướng dẫn thanh toán, trao trả máy cho khách.
Lưu ý: Để giúp cho quý khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm, chúng tôi còn tạo điều kiện giúp cho quý khách hàng có thể quan sát quá trình sửa chữa thay thế tại trung tâm.

[​IMG]

Một số cam kết tại trung tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa.

 • Linh kiện được dùng để thay thế cho smartphone của khách hàng là hàng zin mới 100%, đảm bảo chất lượng cao.
 • Điện thoại của khách hàng được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa, lưu tại trung tâm.
 • Thời gian sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian.
 • Bộ phận tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp tất cả các vấn đề thắc mắc của khách hàng.
 • So với nhiều cơ sở khác trong cùng khu vực, giá sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại tại trung tâm luôn là rẻ nhất.
 • Thời gian bảo hành dài hạng, để quý khách an tâm sử dụng.

Bạn cần được hỗ trợ, khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình cũng như thay màn hình Samsung S9. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay trung tâm chúng tôi ngay hôm nay qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ. Tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến.

Adobe ra mắt Photoshop cho Ipad Pro mới nhất

[​IMG]

Trong thời gian tới, cụ thể là khoảng đầu năm 2019 Adobe sẽ chính thức phát hành phần mềm Photoshop trên máy tính bảng IPad. Đó là thông tin được hàng Bloomberg tiết lộ sau khi Adobe nhận thấy việc máy tính bảng IPad đang dần trở thành một xu thế bởi tính di động và được trang bị cấu hình ngày càng cao của Apple.

[​IMG]
Ipad Pro 2018 mới ra mắt cách đây không lâu của Apple

Trên máy tính bảng Ipad Pro 2018 mới ra mắt vào ngày 30-10 vừa rồi, Apple đã trang bị cho đứa con cưng của mình một cấu hình thực sự khủng chạy trên hệ điều hành iOS 12 là bộ bộ vi xử lý A10X Fusion và RAM 4 GB. Hãng công nghệ Adobe tức khắc đã lên kế hoạch cho sự ra mắt phiên bản đầy đủ của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop vào quý I/2019.

Hiện tại trên kho áp dụng của hệ điều hành iOS đang có vài vận dụng của Adobe phục vụ cho việc chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop mobile và cả Lightroom nhưng điểm chung của các vận dụng này chúng đều là những phần mềm rút gọn, không có các tính năng đầy đủ như trên bản PC nên đang rất kén người dùng. Phiên bản Adobe Photoshop for Ipad cũng sẽ được Adobe tích hợp vào Creative Cloud rất tiện cho việc dùng và update của người dùng. Dự kiến hãng sẽ cho thuê phần mềm với mức giá $9,99/tháng.

[​IMG]

Người dùng sắp được trải nghiệm photoshop trên Ipad

Adobe Photoshop và rất nhiều áp dụng khác trong kho vận dụng của Adobe đang càng ngày càng trở nên phổ biến và chiếm một vị trí độc tôn trong lĩnh vực đồ họa. Đối tượng sử dụng của các áp dụng này thường rất đa dạng từ nhiếp ảnh gia, nhà báo, dựng phim, vlogger…

Sau phần mềm phần mềm Photoshop trên máy tính bảng IPad, Adobe rất có thể phát hành thêm các vận dụng lừng danh của mình để hoàn thiện bộ 15 sản phẩm trứ danh và móc “hầu bao” của người dùng như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, Adobe After Effect. Theo tờ Bloomberg thì động thái này sẽ làm tăng thị phần người dùng Adobe trên một nền móng mới, từ đó mở ra cơ hội cho cả Apple và Adobe trong công cuộc thay thế dần những chiếc PC cồng kềnh.

Cập nhật giá xe Hyundai nam i10 2018 và mẫu xe 4 chỗ khác

Giá xe Hyundai nam i10 2018 – Ra đời từ lâu, Hyundai đã tấn công vào thị trường Việt Nam và được lòng của nhiều khách hàng. Các mẫu xe Hyundai đều được chăm chút từ thiết kế đến các tiện nghi, do vậy xe ít lỗi thời. Các trang bị công nghệ và liên tục được nâng cấp nên nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Vậy giá xe Hyundai nam i10 2018 là bao nhiêu? Các bạn hãy cùng khám phá với chúng tôi và nhân tiện đây chúng tôi cũng xin được giới thiệu thêm giá xe Hyundai Elantra để các bạn tham khảo.


Huyndai Grand i10 có nhiều thay đổi tích cực

Tại thị trường Việt Nam, năm 2009, công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công ra đời và trở thành đơn vị phân phối độc quyền xe Hyundai. Năm 2011, Hyundai Thành Công cho xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô với diện tích 68ha và có vốn đầu tư là 80 triệu USD. Từ đó đến nay, nhà máy luôn hoạt động với năng suất cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt.
Nhắc đến các dòng xe do Hyundai đưa ra thị trường thì phải kể đến các dòng xe 4 chỗ hết sức nhỏ gọn và giá thành phải chăng như Grand i10, Accent, Elantra…

Hyundai Grand i10

Được đưa vào sản xuất từ năm 2007 và thay thế cho Hyundai Atos, Hyundai Grand i10 là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ có kiểu dáng ban đầu là hatchback 5 cửa. Dây chuyền sản xuất i10 được thực hiện tại Ấn Độ nhằm phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu.

Đến năm 2013, Hyundai i10 thế hệ thứ hai được ra mắt và tiếp tục phát triển cho đến hiện tại. Ở thị trường Ấn Độ và một số nước Đông Nam Á, i10 còn có tên gọi khác là Grand i10 và được phân phối với hai kiểu dáng là hatchback và sedan.
Hiện tại, Grand i10 đã có nhiều thay đổi về thiết kế, nội thất cũng như động cơ để chiều lòng khách hàng Việt. Giá xe Huyn đai nam i10 vì thế mà cũng có nhiều biến động. Dưới đây là bảng giá xe Huyn đai nam i10 2018 mới nhất tại Việt Nam.

Phiên bản xe
Giá xe (Đồng)
Mức chênh lệch

Hyundai Grand i10 sedan base 1.2L 5MT
340.000.000
0

HyundaiGrand i10 sedan 1.2L 5MT
390.000.000
0

Hyundai Grand i10 sedan 1.2L 4AT
405.000.000
0

Hyundai Grand i10 hatchback base 1.0L 5MT
325.000.000
0

Hyundai Grand i10 hatchback 1.0L 5MT
365.000.000
0

Hyundai Grand i10 hatchback 1.0L 4AT
390.000.000
0

Hyundai Grand i10 2017 1.2L AT
380.000.000
0

Hyundai Grand i10 sedan 1.2L AT
415.000.000
0

Hyundai Grand i10 sedan Base 1.3L MT
350.000.000
0

Hyundai Elantra

Chỉ cao hơn một chút so với giá xe Huyn đai nam i10 thế những Hyundai Elantra lại có nhiều ưu điểm hơn, đáng chú ý là phần kích thước rộng rãi.
Huyndai Elantra là thế hệ mới nhất vừa được giới thiệu vào năm 2016. Mẫu sedan này đã có nhiều cải thiến về kĩ thuật cũng như các trang bị để phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Huyndai Elantra
Bảng giá xe Hyundai Elantra dưới đây có thể dễ dàng nhận thấy mức giá cũng không quá “trên trời”

Phiên bản xe
Giá xe (Đồng)
Mức chênh lệch

Hyundai Elantra 1.6L MT
549.000.000
0

Hyundai Elantra 1.6L AT
609.000.000
0

Hyundai Elantra 2.0L AT
659.000.000
0

Hyundai Elantra Sport 1.6L 7AT
729.000.000
0

Hyundai Elantra được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến lùi, phanh đĩa 4 bánh và hai túi khí cho hàng ghế trước. Xe Elantra cũng sử dụng thép chịu lực cường độ cao lên đến 37%, để tăng thêm độ an toàn cho xe, hạn chế ảnh hưởng khi có va chạm.
Song, một số nhược điểm còn tồn tại trên mẫu sedan này là chất lượng nhựa nội thất chưa tốt, trần xe hàng ghế sau tương đối thấp, khoang hành lý hơi nhỏ và không có đèn chiếu sáng.

Dù giá xe Huyn đai nam i10 hay giá xe Elantra có bao nhiêu thì đây vẫn được đánh giá là dòng xe bán chạy nhất của hãng. Hãy trải nghiệm lái ngay hôm nay, biết đâu, một trong hai sẽ là người bạn đồng hành của bạn đó

Điện thoại Oppo A7: tính năng mới, giá bán hợp lý?

Hiện tại, Oppo A7 ra mắt, trên trang web chính thức của OPPO đã xuất hiện những thông tin cơ bản về chiếc Smartphone mới Oppo A7 của hãng. Điều đó cho thấy ngày ra mắt sản phẩm Oppo A7 không còn xa. Chiếc điện thoại Oppo A7 dự kiến được xem là chiếc Smartphone tầm trung sở hữu rất nhiều những tính năng tiên tiến cùng thời lượng pin trâu.

Đánh giá OPPO A7 với một số thông tin cơ bản về máy

Đa phần những thông tin nhận được cho thấy OPPO sẽ ra mắt OPPO A7 tại VN. Dưới đây là một số những thông số cơ bản của sản phẩm mới này.

Kiểu dáng thiết kế


mặt sườn lưng của Hãng Oppo A7 được gia công dạng vân nhám hỗ trợ không để lại các giọt mồ hôi và vân tay
Thiết kế của chiếc smartphone Oppo A7 chính hãng khá tương tự với chiếc F9 đang bán tại Thị Trường VN, mặc dù thế nếu để ý kỹ hơn sẽ thấy phần cằm dưới có vẻ dày hơn chiếc điện thoại Oppo F9. Mặt lưng của chiếc máy này được làm dạng vân nhám khá thích mắt giúp không để lại các giọt mồ hôi & vân tay trên điện thoại.

Màn hình hiển thị


OPPO A7 sở hữu màn hình tràn viền giọt nước, phản ánh thực chất giống như một giọt nước bên trên bờ vực rơi xuống, kích thước 6.2 inch với độ phân giải HD+. Kính Corning cung cấp khả năng màn hình hiển thị 88,4%, mang đến khả năng chống trầy xước và những thưởng thức chân thật hơn. Cùng lúc lớp phủ chống phản chiếu để giúp tăng cường độ sáng màn hình hiển thị tổng thể lên 35%. Thêm nữa, đèn nền điện áp thấp sẽ giúp giảm nhiệt độ của máy xuống 0,5 độ, trong khi đó hợp kim magiê cho phép pin tiêu hao hiệu quả hơn.

Thông số kỹ thuật

Thông báo trên website của OPPO cho thấy thêm A7 xử dụng chip 8 nhân của Qualcomm nhưng chưa hé lộ Model nào (trước đó có những thông tin cho rằng chiếc điện thoại này sử dụng vi giải quyết Snapdragon 450). Cấu hình trên hỗ trợ hệ thống không xẩy ra tình trạng treo máy khi bạn xem phim hoặc chơi game, đa nhiệm trở nên nhanh và dễ dãi hơn. Bộ nhớ lưu trữ nâng cấp có thể chấp nhận được bạn lưu trữ đa phần kỷ niệm quý giá hơn.
Khi sản phẩm được bán ra trên thị trường thì chiếc điện thoại di động này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo cùng giao diện Color Os 5.2. Với giao diện màu sắc Os mới, chiếc điện thoại Oppo A7 sẽ mang đến trải nghiệm thú vị, hiệu suất cao và thuận lợi hơn.

 Camera


Camera selfie có độ sắc nét 16MP cung cấp tính năng làm đẹp bằng trí thông minh nhân tạo (AI) & tính năng xóa phông. Với cơ chế HDR làm cho những tấm hình của khách hàng trở nên cụ thể hơn ngay cả trong điều kiện đèn nền. Không chỉ thế, góc rộng và khẩu độ lớn chụp bổ sung chi tiết sẽ cho những tấm hình ấn tượng hơn.
Camera sau được trang bị camera kép với độ phân giải 13MP + 2MP, cùng với công nghệ thông minh AI, mang tới những bức ảnh chân dung với chất lượng cao, cùng hiệu ứng bokeh sẽ khiến cho bạn trông tương tự như một ngôi sao sáng.

Dung lượng pin

Dung lượng pin 4230mAh lớn giúp người dùng không cần bận tâm nhiều về sự việc sử dụng pin hàng ngày. Không chỉ có vậy, trình vận hành pin AI thông minh giúp loại bỏ những ứng dụng không sinh hoạt và giảm bộ nhớ đệm để tiết kiệm thời lượng Pin.
Dự kiến mức giá khởi điểm chỉ còn 230 $, tương đương trung bình 5.3 triệu đồng. Vậy với những tính năng tiên tiến trên, cùng chờ xem giá bán cùng những đánh giá chi tiết OPPO A7 thời gian tới. Liệu giá bán 5,3trd có xứng đáng hay không?

Cách chăm sóc da mặt bị nám bằng mặt nạ tại nhà

Để cách chăm sóc da mặt bị nám thì có rất nhiều cáchCó được làn da khỏe, sáng mịn luôn là mong ước và là mục tiêu hướng đến của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng thực tế khi càng lớn tuổi da xuất hiện nhiều khuyến điểm, trong đó có nám – nỗi bận tâm lớn nhất sau mụn. Cùng tham khảo cách chăm sóc da mặt bị nám bằng mặt nạ tại nhà, giúp bạn lấy lại được làn da trắng hồng như ban đầu nhé!

Cố gắng cân bằng lối sống

3 mặt nạ cho da bị nám cực hiệu quả & an toàn

Trắng sáng, rạng rỡ với mặt nạ nghệ và mật ong

Nghệ từ lâu đã được biết đến như một nguyên liệu không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da với công dụng điều trị nám. Thành phần curcumin trong nghệ có tác dụng mờ sẹo, chống lão hóa da, tẩy tế bào chết, làm trắng da và ngừa mụn. Trong khi đó, mật ong với nhiều vitamin E, A, vitamin C, khoáng chất có tác dụng làm sáng da, giữ vẻ thanh xuân, tươi trẻ, tạo độ đàn hồi và săn chắc cho da. Sự kết hợp giữa hai thành phần này sẽ ngăn chặn các sắc tố làm hại da, giúp vùng da bị sậm màu sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau một thời gian sử dụng.

– Hòa tan 2 thìa mật ong, 2 thìa bột nghệ và 1 thìa nước cốt chanh vào một bát sạch.
– Làm sạch da mặt bằng nước ấm, thực hiện các bước chăm sóc da cơ bản rồi thoa một lớp hỗn hợp lên da.
– Dùng tay massage mặt nhẹ tại các vùng bị nám theo hình xoắn ống để kích thích quá trình thẩm thấu của da, giúp hấp thụ các chất tốt hơn.
– Thư giãn 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch.
– Dùng dầu ô liu hoặc dầu dừa để thoa nhẹ lên da nhằm lấy đi bột nghệ vàng còn bám trên da.
– Thực hiện 1-2 lần/tuần.

Trị nám bằng mặt nạ lá trầu không

Lá trầu không chứa nhiều chất khoáng, chất xơ hòa tan, một số thành phần vitamin E, C, A có tác dụng ngăn chặn, ức chế melanin hoạt động – nguyên nhân chính gây nám da. Hơn nữa lá trầu không cũng là hợp chất tẩy tế bào chết tự nhiên nhẹ nhàng, giúp lấy lại làn da trắng sáng không tì vết.

– Chọn một nắm lá trầu không già cũng không quá non, rửa sạch, ngâm nước muối 10 phút rồi vớt ra, rửa lại bằng nước sạch lần nữa và để ráo nước.
– Đun sôi lá trầu với nước khoảng 30 phút, sau đó vớt lá trầu ra và đem xay nhuyễn rồi đem hỗn hợp đổ lại vào nước lá trầu vừa nấu khi nãy.
– Đun tiếp hỗn hợp này thêm lần nữa với nhỏ lửa sao cho hỗn hợp sền sệt lại thì ngưng rồi vớt hỗn hợp vừa đủ đắp mặt vào một bát sạch, để nguội và bỏ vào ngăn mát.
– Rửa mặt bằng nước ấm, làm sạch mặt bằng các bước đầy đủ.
– Thấm một lớp dung dịch mỏng lên vùng da bị nám, thư giãn 15 phút thì rửa lại bằng nước ấm.
– Cuối cùng thoa mỏng 1 lớp toner để da mịn màng hơn.
– Chỉ thực hiện 1-2 lần/tuần. Lưu ý làn da nhạy cảm không nên sử dụng mặt nạ này vì da dễ bị kích ứng.

Trị nám da với trứng gà và chanh tươi

Đây là mặt nạ trắng da trị nám dễ sử dụng và phù hợp với tất cả các vấn đề về da.

– Trộn chung 2 thìa nước cốt chanh và 1 lòng trắng trứng gà, đánh đều cho hỗn hợp sền sệt lại.
– Rửa mặt sạch với nước ấm và thoa lớp mặt nạ này lên, đợi 20 phút sau khi mặt nạ se lại thì rửa lại bằng nước lạnh.
– Thực hiện 2 lần/tuần.

Trên đây là 3 cách chăm sóc da mặt bị nám bằng mặt nạ tại nhà. Hãy thật kiên trì vì “công cuộc” trị nám sẽ mất rất nhiều thời gian. Theo dõi mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

Cách dưỡng da sau khi căng da mặt bằng chỉ

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ – Ở tuổi trung niên, làn da bước vào quá trình lão hóa nhanh, các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, vết chân chim, da ít độ đàn hồi… dường như rất khó để xóa nhòa. Vì thế, những liệu pháp phẫu thuật thẩm mỹ như tiêm chất làm đầy, căng da… rất được các chị em lựa chọn để đem lại vẻ tươi trẻ của mình. Một trong số đó là căng da mặt bằng chỉ – phương pháp nâng cơ mặt được đánh giá là an toàn về mặt thẩm mỹ.

4 lưu ý dưỡng da sau khi căng da mặt bằng chỉ

Chăm sóc da thường xuyên

Căng da mặt bằng chỉ thực chất không phải là phẫu thuật trực tiếp trên da mà chỉ là được các bác sĩ đính chỉ sinh học vào các mô da nhằm giúp nâng đỡ cơ mặt, làm da căng hơn. Phương pháp không làm thay đổi kết cấu của da, vì thế sau khi thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ, bạn vẫn phải quan tâm và chăm sóc da một cách thường xuyên để nuôi dưỡng da ngay từ bên trong.

Bên cạnh đó, việc căng da mặt bằng chỉ cũng là cách để tạo điều kiện cho da dễ sản sinh collagen, nên nếu bạn quên mất việc dưỡng da, đặc biệt là cung cấp lượng collagen cần thiết thì phương pháp sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài. Vì thế, hãy chọn cho mình những sản phẩm dưỡng giàu protein như collagen, peptit, cermanide… giúp các tế bào da được nuôi dưỡng nhé.

Massage mặt đúng cách và nhẹ nhàng

Chỉ sinh học sẽ giúp tạo khung đỡ cố định vùng dưới da để da mặt không bị chảy xệ hay bị chùng. Trong quá trình dưỡng da và chăm sóc da, bạn cần thao tác nhẹ nhàng và massage da mặt theo hướng đi lên, theo cử động tròn. Những thao tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp nâng cơ mặt, làm da mịn màng và hạn chế sự quay lại của các nếp nhăn.

Bạn cũng nên hạn chế việc trang điểm hoặc chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng trên cả khuôn mặt trong 1 tháng đầu tiên. Thực ra, với một làn da căng bóng đầy trẻ trung sau khi nâng cơ bằng chỉ thì chỉ cần một chút son môi, một chút chân mày cũng đủ làm bạn trông thật xinh xắn.

Chế độ ăn hợp lí

Sau khi nâng cơ mặt, để phương pháp này mang lại hiểu quả lâu dài, bạn nên thực hiện riêng một chế độ ăn uống khoa học hơn bằng cách ăn nhiều thực phẩm làm đẹp da như rau xanh, trái cây để giúp da được tươi trẻ và bổ sung các loại thực phẩm giàu Protein, collagen để giúp việc tái tạo collagen hiệu quả hơn. Bạn cũng nên tránh ăn những thực phẩm quá cứng hay quá dai để hạn chế cử động cơ mặt mạnh làm ảnh hưởng đến cơ mặt và hãy dùng những thực phẩm mềm và dễ nhai.

Những hạn chế cần tránh

Da mặt sau khi được nâng cơ sẽ còn khá sưng trong tháng đầu tiên, thế nên bạn cũng cần tránh một số điều sau:

– Hạn chế ăn thịt gà, rau muống, hải sản để tránh gây sẹo cho vùng được gắn chỉ.
– Hạn chế chạm vào da mặt và vận động mạnh khi vết thương chưa lành hẳn.
– Nên thử chườm đá vào vùng đã nâng cơ để giúp vết thương mau xẹp xuống, trả lại một cơ mặt đẹp một cách nhanh chóng nhất.
– Tuân thủ mọi điều mà bác sĩ nhắc nhở.

Trên đây là 4 điểm cần lưu ý sau khi căng da mặt bằng chỉ. Nếu bạn đang có ý định chọn biện pháp làm đẹp này thì hãy lưu lại ngay đi nhé. Theo dõi để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho mỗi ngày.