Giáng Sinh lại đến, để chúc mừng Giáng sinh người ta lại dành cho nhau những câu chúc mừng Giáng sinh hay nhất, ý nghĩa nhất. Người ta có thể gửi tin nhắn chúc mừng Giáng sinh cho nhau, người ta có thể gọi điện chúc mừng Giáng sinh, hay trực tiếp nói với nhau. Hiểu được điều đó, hôm nay Én Thợ đã tổng hợp những lời chúc mừng Giáng sinh hay nhất để bạn có thể gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến mọi người. Tuy chỉ vài lời ngắn ngủi nhưng đối với người khi được nhận thì cảm thấy rất ấm áp, đôi khi ngạc nhiên vì mình được quan tâm đặc biệt.

Ở Việt Nam chúng ta thì những lời chúc miệng chưa được thông dụng lắm, nhưng ở các nước Phương Tây thì họ chúc nhau rất tự nhiên. Mỗi dịp Giáng Sinh khi họ gặp nhau thì câu đầu tiên bao giờ cũng là:”Merry Christmas” có nghĩa là Chúc Mừng Giáng Sinh hoặc Giáng Sinh An Lành. Đối với chúng ta thì điều đó chưa quen lắm, vì vậy những lời chúc vẫn còn xa lạ và cần phải trang trọng cũng như cẩn thận. Chúng ta nên chuẩn bị những lời chúc thật ý nghĩa, ngắn gọn mà tình cảm. Có thể nhắn tin, gọi điện hay gửi email và độc đáo hơn cả là gửi qua thiệp giáng sinh đều rất ý nghĩa.

Mời bạn tham khảo có thể tham khảo một số lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất.

Lời chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa cho người Công giáo

“Em(Anh) à! Giáng Sinh tới rồi! Cầu chúc em(anh) luôn được tràn đầy tình yêu của chúa Giê su Hài Đồng nha”

“Anh(Em) chúc em(Anh) có một mùa giáng sinh đầy tràn tình yêu của chúa Hài Đồng. Merry Christmas”

“Nguyện chúc cho tình yêu của Chúa Hài Đồng luôn ở giữa chúng ta. Xin ngài chúc phúc cho tình yêu của chúng ta hôm nay và mãi mãi”

“Vinh Danh Chúa Cả Trên Trời – Bình An Dưới Thế Cho Người Chúa Thương. Chúc cho mọi người luôn bình an trong tình thương của Chúa Giê su Hài Đồng. Merry Christmas!”

“Chúa Giê su là vua cả trời đất mà còn hạ mình Giáng Sinh nơi trần thế nghèo hèn, lạnh lẽo khổ cực như thế. Phương chi con người chúng ta với bao tội lỗi lẽ ra phải trầm luân đời đời, hãy bằng lòng và cảm tạ tình yêu thương của Ngài và vui mừng vì Ngài đã đến. Cố gắng lên Em(Anh, Bạn). Chúc Mừng Giáng Sinh!”

“Chúc Anh(Chị, Em, Cô, Bác…) có một mùa Giáng Sinh an lành, thánh đức”

“Xin chúa Giê su Hài Đồng sẽ đến và ngự trị nơi cõi lòng mỗi người chúng ta. Chúc mừng Giáng Sinh!”

“Nguyện chúc cho tình yêu của Chúa Hài Đồng sẽ ở cùng bạn(Anh, Em). Merry Christmas”

“Hãy vui mừng vì đấng cứu thế đã đến với nhân loại chúng ta. Chúc Mừng Giáng Sinh!”

Lời chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa cho mọi người

“Chúc cho bạn có một mùa giáng sinh bên người ấy với thật nhiều ấm áp và yêu thương. Merry Christmas!”

“Chúc em thật nhiều niềm vui trong mùa Noel này, hãy luôn vui tươi và mỉm cười với cuộc sống nha em.”

“Một mùa Noel đã lại về, một năm mới lại sắp tới. Chúc cho tình yêu của đôi ta sẽ mãi bền “lâu cùng đất trời”

“Tuyết kia rơi rồi sẽ tan, mùa đông đến rồi sẽ đi. Niềm vui của bạn chính là ngọn lửa sưởi ấm tôi trong mùa Giáng Sinh lạnh lẽo này. Hãy vững tâm lên. Merry Christmas”

“Xin cảm ơn ông già Noel tình yêu, đã mang em(anh) đến với anh(em). Em(Anh) chính là ngọn lửa sưởi ấm Anh(Em) trong mùa Noel cuộc đời này.”

“Chúc bạn(cô, dì, chú, bác) có một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc. Một năm mới an khang thịnh vượng”

“Chúc bạn luôn tươi trẻ, ăn khỏe, luôn vui vẻ và đi chơi Noel không bị nẻ ^^ Merry Christmas!”

“Em(Anh) chính là món quà ý nghĩa nhất mà ông già Noel đã mang đến cho anh(Em). Chúc Em(Anh) một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc.”

“Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu. Merry Christmas”

Lời chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa dành cho bố mẹ

“Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé !!!”

“Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua…. Con chúc Mẹ có một ngày giáng sinh thật ấm áp và vui bên chúng con, con yêu Mẹ nhiều.”

“Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều. Con cầu cho chúa luôn che chở cho bố, để bố mãi ở bên cạnh chúng con.”

Lời chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa dành cho người yêu

“Em yêu, đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Mình sẽ quàng khăn đội mũ thật ấm và cầm tay nhau đi dạo bất kể thời tiếtlạnh thế nào phải không em? Anh hy vọng đây sẽ là Giáng sinh ấm áp nhất tới giờ của em, mặc cho mùa đông ở đây lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Chúc em yêu một giáng sinh vui vẻ, ấm áp”

“Em yêu của anh mùa giáng sinh đã đến,giáng sinh là mùa lạnh nhớ mặc áo ấm vào,chúc em một mùa giáng sinh vui vể và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa, I love u so much…and forever…..”

“Anh à! Mình bắt đầu yêu nhau cũng sắp được 3 năm rồi đúng không anh. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu cũa em luôn hạnh phúc và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!”

“Gửi thương nhớ tới AB! Giáng sinh đầu tiên chúng mình ở Hà Nội. Cùng giờ này năm ngoái, đêm Noel lãng mạn ở Nà Hỳ, Điện Biên. Em và anh, trăng, gió và sao, trên quả đồi thênh thang miền sơn cước. Noel trước, noel này và mãi mãi về sau, em mong có anh trên bước đường đời, cùng em thắp nến cho những đêm Giáng sinh ấm áp. Yêu anh và ngày càng yêu anh”

Lời chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa dành cho bạn bè

“Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an!”

“Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình!”

“Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!”

Những lời chúc mừng giáng sinh thì luôn tuyệt vời những mà có một điều lưu ý rằng, bạn phải chúc họ với một thái độ hết sức trân trọng và tình cảm. Chỉ cần thái độ của bạn có chút gì sai lệch, sẽ thành ra là sự nhạo báng hoặc thiếu tôn trọng. Lúc đó sẽ hậu quả sẽ rất khó lường. Hãy lưu ý điều đó nha bạn.

Những lời chúc giáng sinh luôn là một sự lựa chọn không hề tồi cho các bạn để các bạn có thể thể hiện được tình cảm của mình đến một ai đó mà bạn thực sự quan tâm. Có thể cuộc sống quá hối hả và bộn bề làm cho bạn vô tình lãng quên sự quan tâm đến những người thương, hoặc do bạn quá nhút nhát mà chưa dám bày tỏ tình cảm với một cô bạn gái?
Đừng lo, hãy mạnh dạn nhân cơ hội này để gửi đến họ những lời chúc giáng sinh hay nhất. Bạn sẽ khiến họ bất ngờ và biết đâu đó…

Thay lời muốn nói, Én Thợ xin chúc cả nhà có một mùa giáng sinh thật ấm áp bên bạn bè và người thương của mình. Những gì xuất phát từ trái tim thì luôn là món quá ý nghĩa và ấm áp nhất cho mùa đông lạnh giá này. Chúc mừng Giáng Sinh.

Tổng hợp những câu chúc mừng Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất
Đánh giá bài viết